Accessories ประตูอัตโนมัติ

Accessories ประตูอัตโนมัติ, รับติดตั้งประตูอัตโนมัติ, ออกแบบประตูเลื่อน


แท็คท ซิสเทม บจก.


Accessories ประตูอัตโนมัติ ดูเพิ่มเติม click

ประตูอัตโนมัติ เป็นประตูที่ควบคุมด้วยการเปิด-ปิด ด้วยรีโมทคอนโทรล ที่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ควบคุมอัตโนมัติแบบอื่นๆ เช่น คีย์การ์ด หรือเครื่องสแกน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิดเข้า-ออกของประตูได้อย่างดี เพื่อช่วยทุ่นแรง และเวลา ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการเลี่ยงต่อการโดนขโมยของ หรือ การขโมยรถ เมื่อลงไปเปิดประตู หรือเสี่ยงต่อการที่มีเด็กเด็กอยู่ในรถ แล้วเราลงไปเปิดประตู เด็กอาจจะเล่นเกียร์ หรือ รถล๊อคเอง ทำให้เด็กติดอยู่ในรถ

ส่วนประกอบของประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ นอกจากการใช้งานหรือระบบต่างๆ ที่เรามักทราบถึงแล้ว อีกอย่างที่เราควรคำนึงถึงเช่นกัน เพื่อให้ประตูอัตโนมัตินั้นๆประสิทธิภาพได้อย่างสมบรูณ์ ไม่ว่าจะใช้ในงานใด หรือสถานที่ไหนก็ตาม ซึ่งเราจะมาทราบถึงประตูบานเลื่อนอัตโนมัติแต่ละชนิดว่ามีส่วนประกอบ ที่ประกอบขึ้นเพื่อให้ควบคู่กับวัสดุ และยังควบคุมกับทั้งตัวระบบที่ใช้เปิด-ปิดประตูด้วย

Microwave-sensor: เซนเซอร์ตรวจจับวัตถุเพื่อสั่งเปิด ประตูอัตโนมัติ สามารถปรับองศาการตรวจจับได้
Stopper: สำหรับตั้งระยะการเลื่อนของประตูอัติโนมัติ
Controller: ชุดควบคุมประตูอัตโนมัติ
Timing Belt: สายพานสำหรับดึงเลื่อนบาน
Brushless-DC-Motor: มอเตอร์สำหรับขับเคลื่อน การเลื่อนของประตูอัตโนมัติ
Door-hanger-Roller: สำหรับจับยึดบานประตูของเดิม
Remote Control: รีโมทควมคุมสั่งงาน ประตูอัตโนมัติ สั่งได้ทั้งการปิด และเปิด , สั่งเปิดประตูครึ่งเดียว ,สั่งเปิดประตูค้าง
Belt Tensionner: อุปกรณ์ปรับความตึงของ Timing Belt

บริษัท แท็คท ซิสเทม จำกัด บริการติดตั้งประตูอัตโนมัติ ติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติให้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย รวมถึงห้างร้านต่างๆ  และติดตั้งประตูอัตโนมัติให้กับหน่วยงานราชการ ติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติให้กับหน่วยงานรัฐวิสหกิจเช่นการประปาส่วนภูมิภาค
เรามีความเป็นมืออาชีพและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 20 ปี พร้อมรับบริการติดตั้งประตูอัตโนมัติ  ติดต่อคุณแพรว 087-565-4969  และคุณแหม่ม 095-619-2897


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/

บริษัท แท็คท ซิสเทม  จำกัด
บริการติดตั้งประตูอัตโนมัติ    ติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติให้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมายเช่น Tesco Lotus   Big C, Fres  mart ,Watson , Lawson 108 รวมถึงห้างร้านต่างๆ   และติดตั้งประตูอัตโนมัติให้กับหน่วยงานราชการ ติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติให้กับหน่วยงานรัฐวิสหกิจเช่นการประปาส่วนภูมิภาค    ท่าอากาศสนามบินสุวรรณภูมิ ติดตั้งประตูอัตโนมัติให้กับ Bata ด้วย  โรงงานต่างๆทางบริษัทก็ติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติ   Auto Door คือ ทางบริษัทอบรมทุกๆ 3 เดือน ซึ่งทำให้ผู้ที่ติดตั้งประตูอัตโนมัติมั่นใจได้ว่า ทางบริษัทเรามีทีมงานที่ชำนาญการด้านประตูอัตโนมัติ   ประตูเลื่อนอัตโนมัติ   Auto Door ที่แก้ปัญหาให้ได้แน่นอน เพราะฉนั้นงานที่ทางบริษัทไปติดตั้งประตูอัตโนมัติ ประตูเลื่อนอัตโนมัติ    Auto รับติดตั้งประตูอัตโนมัติ Door ทุกงานที่ทางติดตั้ง ถ้ามีปัญหาหรือเกิดปัญหาขึ้นให้ไว้ใจทีมวิศวกรประตูอัตโนมัติ  ของทางบริษัทแท็คท ซิสเทม เข้าไปตรวจสอบได้เลย ทีมช่างพร้อมแก้ไขปัญหาประตูอัตโนมัติ  Auto Door   ด้วยความรวดเร็วและฉับไว
เรามีความเป็นมืออาชีพและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 20 ปี พร้อมรับบริการติดตั้งประตูอัตโนมัติ  ติดต่อคุณแพรว 087-565-4969  และคุณแหม่ม 095-619-2897สนใจติดต่อ


แท็คท ซิสเทม บจก.


1/2 ซอยรามคำแหง 174 ถ.รามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพ 10510


+668 5833 0242, +66 2916 4884


+66 2916 4884


autodoortact.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *